01672085851


 

Các khoản vay dành cho cá nhân - Không tài sản thế chấp

Vay bằng Số Sim Viettel

Vay theo sim viettel , thuê bao viettel là hình thức ..
>> Xem thêm

Vay bằng Lương Công nhân - Nhân viên

Gói vay theo lương là gói vay dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hàng tháng.
>> Xem thêm

Vay bằng Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Không cần thế chấp tài sản Hồ sơ cho vay dựa trên Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng
>> Xem thêm

Vay bằng Hóa đơn điện sử dụng

Gói vay theo hóa đơn tiền điện là gói vay dành cho các cá nhân đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng, và tiền điện 3 ..
>> Xem thêm

Vay bằng Cà vẹt xe

Gói vay theo đăng ký xe máy là gói vay dành cho chủ sử hữu xe và đứng tên chính chủ trên đăng ký xe máy.
>> Xem thêm

Vay bằng Hợp đồng vay nơi khác

Bạn đang vay hoặc mua hàng trả góp nơi khác...
>> Xem thêm

   Các khoản vay dành cho Tiểu thương, hộ kinh doanh - Không tài sản thế chấp

Vay trả góp theo tháng
Ưu điểm sản phẩm
- Vay từ 20 triệu đến 300 triệu trong tối đa 3 năm
- Không thế chấp, không chứng minh thu nhập
- Trả góp tiện lợi hàng tháng
Dành cho: Khách hàng Tiểu thương, Hộ Kinh doanh tại các chợ hoặc các tuyến phố
Hồ sơ yêu cầu: Bản sao CMND, Chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại
>> Xem thêm

 


Các khoản vay dành cho Doanh nghiệp, Công ty - Không tài sản thế chấp

Với mục tiêu giải quyết những khó khăn về Vốn trong việc duy trì/mở rộng sản xuất kinh doanh trong Doanh nghiệp vừa và nhỏ, VPBANK cung cấp dòng sản phẩm VAY TÍN CHẤP DOANH NGHIỆP với các đặc tính ưu việt: Không ràng buộc doanh thu tối thiểu, Không giới hạn số năm thành lập , Không yêu cầu tài sản thế chấp.
- Không cần tài sản thế chấp doanh nghiệp cũng có thể vay vốn

>> Xem thêm

 
 
.


Giới thiệu
Khối tín dụng tiêu dùng ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

FE Credit thành lập ngày 02 tháng 11 năm 2010 với mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ Tín dụng tiêu dùng của FE Credit được phát triển với mong muốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng xã hội, tháo gỡ khó khăn tài chính và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Chỉ sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, hệ thống tư vấn bán hàng của FE Credit đã phủ rộng trên 58 tỉnh thành với hơn 2000 điểm cho vay mua xe máy. Trong năm 2013, lượng khách hàng ký hợp đồng tín dụng của FE Credit đã đạt mốc 300.000, tăng gấp 2 lần so với con số 150.000 khách hàng đạt được vào năm 2012.

Bên cạnh sản phẩm Vay Mua Xe Máy Trả Góp đã chiếm lĩnh thị trường từ năm 2012 với 45% thị phần, FE Credit tiếp tục ra mắt sản phẩm Vay Tiêu Dùng Cá Nhân vào năm 2012 và giới thiệu sản phẩm Vay Mua Hàng Gia Dụng Trả Góp vào giữa cuối năm 2013. Trong năm 2014, sản phẩm mới Thẻ Tín Dụng FE Credit dành cho khách hàng có thu nhập thấp và trung bình dự kiến sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

Logo FE Credit bao gồm hình ảnh chữ F và chữ E viết ngược tạo thành sự liên hoàn và độc đáo nhưng nhất quán gắn liền với nhau mô tả dịch vụ khách hàng vay tín chấp và trả góp.

  • F viết tắt của chữ Fast – Nhanh chóng
  • E viết tắt của chữ Easy – Dễ dàng

FE Credit mang tới thông điệp và khẩu hiệu Dịch vụ cho vay (Credit) tới tay người tiêu dùng một cách Dễ dàng và Nhanh chóng nhất.

Tiếp nối ý tưởng từ thương hiệu chủ quản VP Bank, FE Credit vẫn dùng hai tông màu chủ đạo là xanh lá cây và màu đỏ, trong đó màu đỏ của chữ F(ast) thể hiện sự nhanh chóng, hỏa tốc; màu xanh của chiếc đồng hồ trên đó có lồng chữ E(asy) để nói đến thời gian nhanh chóng phê duyệt các hồ sơ vay theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Màu xanh cũng chuyển tải tới khách hàng thông điệp “đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được “bật đèn xanh”.

Sản phẩm dịch vụ chính:
FE Credit cung cấp các sản phẩm tín dụng tiêu dùng với thủ tục đơn giản,

  • Cho vay mua xe máy trả góp
  • Cho vay tiêu dùng cá nhân trả góp
  • Cho vay mua hàng gia dụng trả góp

Mạng lưới hoạt động
FE Credit hiện nay có gần 2000 điểm tư vấn bán hàng (POS) tại 58 tỉnh, thành toàn quốc.

Nhân sự
FE Credit hiện nay có đội ngũ hơn 5.000 nhân viên am hiểu tường tận về lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Ngoài ra, FE Credit cũng thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo, bồi dưỡng giúp nâng cao nghiệp vụ cho toàn nhân viên trong hệ thống. FE Credit tin tưởng rằng, với một tập thể đầy những cá nhân năng động, trẻ trung và luôn khát khao cống hiến, FE Credit đã và sẽ luôn dẫn đầu lĩnh vực Tín dụng tiêu dùng.01672085851 - Mr. Thuận

Nhân viên tư vấn & hỗ trợ thủ tục Vay nhanh

Zalo: 01672085851 
 

..


Vay bằng sim, vay tiền gấp, vay sim, vay gap, vay tien, can tien ngay, can tien gap cần tiền ngay
Vay tín chấp, vay tín chấp tiêu dùng, vay tin chap, vay tin chap tieu dung, vay tien mua xe, vay mua xe, vay tien tra gop,
vay nhanh, vay tiền ngay, vay bằng cavet xe, vay mua nha, vay mua sam, vay tiền trả góp, vay tiền bằng lương, vay bang luong,
vay hóa đơn điện, vay tiền bằng hóa đơn điện, vay tien bang hoa don dien, vay tien bang sim viettel, vay tiền bằng sim viettel, vay sim viettel,